Xuất hiện app dịch vụ tài xế ‘chở giùm’ người uống rượu bia

Xuất hiện app dịch vụ tài xế ‘chở giùm’ người uống rượu bia

FastHome, BUTL và ViSafe là ba dịch vụ lái xe hộ người đã sử dụng rượu bia đang được nhiều người dùng quan tâm.

Trước tình hình siết chặt quy định xử phạt hành vi lái xe có nồng độ cồn, dịch vụ lái xe hộ người sử dụng rượu bia ngày càng nở rộ. Dịch vụ lái xe hộ là ứng dụng di động kết nối giữa những người cần lái xe và những tài xế có thể cung cấp dịch vụ lái xe hộ. Qua đó, người dùng có thể thông qua ứng dụng để đặt lịch trình di chuyển và thuê tài xế lái xe trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu.

Để đảm bảo an toàn, những ứng dụng này sẽ cung cấp các thông tin giúp khách hàng (người thuê tài xế) kiểm tra như thông tin về tài xế, ảnh, số điện thoại và đánh giá từ những người dùng khác. Nó cũng cung cấp tính năng thanh toán trực tuyến và quản lý lịch sử giao dịch để người dùng có thể kiểm tra lại thông tin về các chuyến đi trước đây của mDưới đây là 3 ứng dụng đang giúp thuê tài xế lái xe hộ.

Xuất hiện app dịch vụ tài xế ‘chở giùm’ người uống rượu bia - Luật Tư Mịnh
Xuất hiện app dịch vụ tài xế ‘chở giùm’ người uống rượu bia

BUTL: Bạn uống tôi lái

BUTL hướng đến người dùng bận rộn, thường xuyên đi tiếp khách và sử dụng bia rượu, người mới có xe ô tô, chưa hiểu luật giao thông và ngại việc vi phạm luật giao thông đường bộ… Các tài xế của BUTL có nhiều kinh nghiệm lái xe, đầy đủ bằng cấp và chứng nhận, đồng thời có lý lịch tư pháp rõ ràng.

Hiện BUTL đã mở rộng hoạt động tại 5 thành phố lớn bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên và Bình Dương. Ứng dụng hiện có mặt trên Android và iOS.

ViSafe – Ứng dụng đặt tài xế

ViSafe là ứng dụng cung cấp dịch vụ thuê tài xế lái xe theo giờ, theo ngày, song song đó là dịch vụ giúp đưa người say về nhà, lái hộ bạn trong những chuyến đi với đội ngũ tài xế lái xe hộ chuyên nghiệp. Chỉ bằng một thao tác chạm, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy tài xế quanh mình, ViSafe cho biết hiện có đội ngũ bác tài trên 3 năm kinh nghiệm. Người dùng cũng sẽ biết trước giá cước ngay khi đặt tài xế nhằm đem đến lựa chọn tiện ích và phù hợp với túi tiền. Ứng dụng ViSafe hiện có mặt trên hai nền tảng Android và iOS.

FastHome

FastHome là dịch vụ đưa đón người và xe về nhà sau khi uống rượu bia. Đây là một lựa chọn giúp giảm thiểu những tai nạn trên đường và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng. Ứng dụng với thao tác 4 bước tương tự việc đặt xe công nghệ hiện nay. Ứng dụng hiện cũng có mặt trên 2 kho ứng dụng phổ biến là Google Play và App Store.

Nguồn: Báo thanh niên

*************

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

⚖️Công Ty Luật TNHH Tư Minh  

👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

☎ Hotline: 1900 299 208 

Website: www.luattuminh.vn

*****************************

LUẬT SƯ VŨ XUÂN HOẰNG – LUẬT TƯ MINH 

– Đội ngũ Luật sư giỏi, 20 năm kinh nghiệm. 

– Tư vấn, xử lý gần 10,000 nhiều vụ kiện lớn nhỏ. 

– Trung thực, minh bạch, bảo mật, có trách nhiệm 

– Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng 

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINHTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *