Vụ thi thể bé gái sơ sinh có thương tích trong túi ni-lông

Vụ thi thể bé gái sơ sinh có thương tích trong túi ni-lông: Khởi tố người mẹ trẻ

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện vì sức khỏe yếu sau sinh, hiện sức khoẻ T đã bình phục và làm việc với cơ quan điều tra, thừa nhận hành vi sát hại con ruột. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an quận Bình Thạnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngày 16/10, Viện kiểm sát nhân dân quận Bình Thạnh, TPHCM xác nhận, đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam của Cơ quan CSĐT Công an quận đối với N.T.B.T (SN 2002, quê Bình Thuận, là sinh viên), để tiếp tục làm rõ vụ việc bé gái sơ sinh tử vong trong căn nhà trên địa bàn Phường 24.

Vụ thi thể bé gái sơ sinh có thương tích trong túi ni-lông - Luật Tư Minh
Vụ thi thể bé gái sơ sinh có thương tích trong túi ni-lông

Như đã đưa tin, khoảng 11 giờ ngày 2/10, Công an Phường 24, quận Bình Thạnh nhận tin báo từ bệnh viện quận về việc T có dấu hiệu mới sinh con, nhưng không rõ con của cô này ở đâu.

Công an Phường 24, quận Bình Thạnh sau đó đã xác minh và đến căn nhà tại hẻm 246 Bạch Đằng để kiểm tra. Tại tầng 1, cơ quan chức năng phát hiện 1 túi ni-lông màu đen đặt trước cửa nhà tắm (nghi vấn có chứa trẻ sơ sinh bên trong).

Ngay sau đó, Công an Phường 24 đã báo cáo Ban Chỉ huy Công an quận Bình Thạnh. Nhận tin báo, Đội điều tra tổng hợp, Đội Kỹ thuật hình sự Công an quận có mặt tại hiện trường.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện bên trong túi ni-lông màu đen có chứa thi thể bé gái sơ sinh, trên thi thể bé gái có 2 vết thương nghi vấn do vật cứng sắc nhọn gây ra.

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện vì sức khỏe yếu sau sinh, hiện sức khoẻ T đã bình phục và làm việc với cơ quan điều tra, thừa nhận hành vi sát hại con ruột.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo dõi Luật Tư Minh để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Nguồn: Báo Công an TP.HCM

***************

LUẬT TƯ MINH

Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

Hotline: 1900 299 208

Website: www.luattuminh.vn

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

#luatsu #luattuminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *