TP.HCM điều chỉnh phương án kiểm tra nồng độ cồn

TP.HCM điều chỉnh phương án kiểm tra nồng độ cồn

Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông TP.HCM cho biết từ hôm nay 3-12 sẽ điều chỉnh phương án tổng kiểm tra nồng độ cồn cho phù hợp.

Chiều 3-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông (PC08) Công an TP.HCM cho biết sau hơn một tuần (từ 24-11 đến 2-12) ra quân kiểm tra, xử lý người vi phạm nồng độ cồn cả ngày lẫn đêm, phòng sẽ tổng hợp, đánh giá thực tế để điều chỉnh phương án đo nồng độ cồn cho phù hợp tình hình.

Sau khi xem xét, đánh giá tình hình thực tế, phòng sẽ có kế hoạch, phương án triển khai xử lý vi phạm nồng độ cồn phù hợp thời gian tới.

“Hơn một tuần ra quân, chúng tôi ghi nhận người dân cơ bản chấp hành nghiêm các quy định pháp luật liên quan việc điều khiển xe khi trong người có nồng độ cồn, kéo giảm tai nạn giao thông. Sau khi đánh giá, tùy tình hình thực tế, phòng sẽ có điều chỉnh phương án đo nồng độ cồn để phù hợp”, vị đại diện nói.

Cùng ngày, lãnh đạo một đội cảnh sát giao thông ở TP.HCM cho biết ngay trong sáng 3-12 đã nhận được thông tin chỉ đạo điều chỉnh phương án kiểm tra nồng độ cồn.

TP.HCM điều chỉnh phương án kiểm tra nồng độ cồn - Luật Tư Minh
TP.HCM điều chỉnh phương án kiểm tra nồng độ cồn

Vị lãnh đạo đội này cho hay vẫn thực hiện theo kế hoạch tổng kiểm tra vi phạm nồng độ cồn đến cuối năm nhưng điều chỉnh kế hoạch kiểm tra nồng độ cồn vào ban ngày.

“Các cụm vẫn kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn nhưng các chiến sĩ sẽ kết hợp tuần tra, kiểm soát trên đường. Còn lập chốt kiểm tra cồn vào ban ngày thì tùy tình hình thực tế và chờ phương án mới của cấp trên”, vị này cho hay.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

*************

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

⚖️Công Ty Luật TNHH Tư Minh  

👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

☎ Hotline: 1900 299 208 

Website: www.luattuminh.vn

*****************************

LUẬT SƯ VŨ XUÂN HOẰNG – LUẬT TƯ MINH 

– Đội ngũ Luật sư giỏi, 20 năm kinh nghiệm. 

– Tư vấn, xử lý gần 10,000 nhiều vụ kiện lớn nhỏ. 

– Trung thực, minh bạch, bảo mật, có trách nhiệm 

– Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng 

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *