Tổng Đài Tư Vấn Ly Hôn, Luật Sư Giải Pháp Vướng Mắc Về Ly Hôn

Tổng đài luật sư tư vấn giải quyết ly hôn sẽ giải đáp được câu hỏi đặt ra khi bạn hoặc người thân của mình có mâu thuẫn vợ chồng đến mức trầm trọng, không thể cứu vãn và buộc phải ly hôn. Tuy nhiên, bạn không biết phải làm gì, chuẩn bị các giấy tờ nào, trình tự giải quyết ra sao, dự đoán các diễn biến tại tòa khi ly hôn… Để có câu trả lời nhanh chóng, chính xác và được giải đáp ngay, bạn hãy liên hệ Luật Tư Minh để được hỗ trợ, giải đáp ngay lập tức.

1. VÌ SAO NÊN LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LY HÔN?

– Ngày nay, công cụ liên lạc hữu ích của xã hội con người là điện thoại. Đa phần, các dịch vụ hiện nay đều có sự phân loại các loại hình trong đó có sử dụng dịch vụ qua điện thoại. Tư vấn pháp luật là một hoạt động không còn quá xa lạ với mọi người, tuy vậy, hình thức tư vấn qua Tổng đài với những Chuyên viên, Luật sư tư vấn là điều không phải một văn phòng hay công ty Luật nào có thể phát triển bền vững được. Hiểu được giá trị của hình thức tư vấn này cũng như nhạy bén nắm bắt xu hướng của khách hàng, Luật Tư Minh đã có quãng thời gian dài nghiên cứu, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự của mình.

– Tư vấn qua điện thoại đòi hỏi người tư vấn cần nghe, tóm tắt sơ lược trong khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, nhạy bén xử lý tình huống, định hình được phương án giải quyết và truyền đạt tới khách hàng là điều đòi hỏi kĩ năng, kiến thức và trình độ chuyên môn cao. Có rất nhiều đơn vị khác phát triển loại hình này, nhưng chất lượng tư vấn không được đánh giá cao bởi thường trả lời vòng vo, câu kéo thời gian,… Khác với đó, chúng tôi – Công ty Luật Tư Minh luôn tối ưu mọi quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình, đi vào trực tiếp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, dễ hiểu.

TIỆN ÍCH KHI HỎI LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN TRỰC TUYẾN
✔️ Tiết kiệm thời gian và chi phí; Quý khách không cần tốn thời gian di chuyển đến văn phòng, hơn nữa cũng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí đi lại. Đối với những câu hỏi ngắn, dễ trình bày, dễ trao đổi sẽ đạt được hiệu quả tư vấn tối ưu nhất.

✔️ Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt: Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi, đội ngũ nhân viên của Luật Tư Minh luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu tư vấn của quý khách.

✔️ Luật sư giải đáp, hỗ trợ cho rộng khắp (dù bạn ở đâu tại VN cũng có thể kết nối và đặt câu hỏi cho luật sư): với tính năng hữu ích của điện thoại, dù bạn ở bất kì đâu, chỉ cần bạn liên hệ đến, Luật Tư Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Luật sư tư vấn vướng mắc về luật Hôn nhân gia đình

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GẶP LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN?

– Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi, nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực Hôn nhân gia đình để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia của chúng tôi.

– Sau khi kết nối với luật sư, chuyên viên tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp mọi vướng mắc liên quan như: Ly hôn và thủ tục ly hôn, các giấy tờ và hồ sơ chuẩn bị khi ly hôn, Điều kiện ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, nơi nộp hồ sơ ly hôn, các vấn đề về tài sản và quyền nuôi con, các quy định pháp luật khác liên quan nhanh chóng và chính xác nhất.

NHỮNG VẤN ĐỀ LUẬT SƯ GIẢI ĐÁP VỀ LY HÔN QUA ĐIỆN THOẠI

Sau khi bạn gọi và kết nối với luật sư Hôn nhân gia đình của chúng tôi thì tất cả các vấn đề về ly hôn và quy định liên quan mà bạn vướng mắc sẽ được tư vấn, hỗ trợ như:

✔️ Luật sư tư vấn về căn cứ, quy trình và thủ tục ly hôn, tư vấn quy định cụ thể về các trường hợp đơn phương ly hôn, thuận tình ly hôn, các vấn đề về tài sản, phân chia tài sản sau ly hôn, quyền nuôi con sau ly hôn và các quy định khác liên quan;

✔️ Luật sư tư vấn ly hôn và các căn cứ pháp lý đối với vấn đề ly hôn;

✔️ Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn bao gồm: Quy trình giải quyết tại tòa án, hồ sơ ly hôn, thời gian thực hiện, thủ tục hoà giải ở cơ sở, thủ tục hoà giải tại Toà án;

✔️ Luật sư tư vấn ly hôn đối với trường hợp thuận tình ly hôn và ly hôn theo yêu cầu của một bên;

✔️ Tư vấn các quy định về trông nom, chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng con, quyền thăm nom con cái sau ly hôn;

✔️ Tư vấn ly hôn trong trường hợp có tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản, Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân, các tranh chấp về cấp dưỡng;

✔️ Tư vấn ly hôn trong trường hợp có tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn, tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ, các các tranh chấp khác đối với vấn đề ly hôn;

✔️ Tư vấn luật ly hôn trong trường hợp yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật;

✔️ Luật sư tư vấn ly hôn đối với trường hợp yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, yêu cầu công nhận sự thỏa thuận về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn, yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau khi ly hôn;

✔️ Tư vấn ly hôn trong các trường hợp khác mà pháp luật có quy định.

2. TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VỀ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

– Thông qua tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình trực tuyến, Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp về hôn nhân và gia đình: Như tranh chấp về tài sản riêng, tài sản chung vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân, tranh chấp về nuôi con và cấp dưỡng nuôi con và các vấn đề khác liên quan.

TƯ VẤN THỦ TỤC KHỞI KIỆN VỤ ÁN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

✔️ Luật sư tư vấn xác định Tòa án có thẩm quyền giải quyết tranh chấp;

✔️ Luật sư tư vấn xác định về thời hiệu khởi kiện và các điều kiện khác liên quan;

✔️ Tư vấn thu thập chứng cứ, nộp hồ sơ khởi kiện và thực hiện thủ tục tại cơ quan tiến hành tố tụng.

3. MỘT SỐ LƯU Ý KHI GIẢI QUYẾT LY HÔN

– Quan hệ hôn nhân vốn xuất hiện từ rất lâu trước đây. Trong quan hệ vợ chồng, đa phần mọi người thường có xu hướng cam chịu khi bị bạo lực, ngoại tình hoặc không còn sự yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Xã hội hiện nay đã thoáng hơn rất nhiều, đề cao mưu cầu hạnh phúc thì số lượng vụ án ly hôn theo đó đã tăng nhanh chóng.

– Ly hôn là phương án cuối cùng để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng trong quan hệ Hôn nhân gia đình nếu không thể duy trì cuộc sống hôn nhân. Nếu buộc phải lựa chọn, bạn nên tìm hiểu kỹ quy định pháp luật để đảm bảo quyền lợi của mình. Lời khuyên lúc này dành cho bạn là hãy hỏi ý kiến tư vấn từ luật sư hoặc chuyên gia pháp lý để được tư vấn quy định pháp luật hôn nhân gia đình dựa trên cơ sở kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn giải quyết các vụ án ly hôn.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan đến vấn đề Ly hôn để có giải pháp và phương án phù hợp nhất đối với vấn đề của bạn.

VÌ SAO CHỌN LUẬT TƯ MINH:

✧ Đội ngũ LUẬT SƯ GIỎI 20 năm kinh nghiệm

✧ Có trách nhiệm, chuyên nghiêp với trình độ chuyên môn cao

✧ Hoạt động đa lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân.

✧ Tư vấn, xử lý gần 10,000 nhiều vụ kiện lớn nhỏ.

✧ Kinh nghiệm thực chiến và xử lý thắng kiện nhiều VỤ ÁN LỚN: dân sự, hình sự….

✧ Trung thực, minh bạch, bảo mật, chuyên nghiệp, có trách nhiệm

✧ Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng

LUẬT TƯ MINH 

☎️ Hotline: 1900299208

📣 Website : www.luattuminh.vn 

  Face book :  LUẬT TƯ MINH   www.facebook.com/ctyluattuminh

 Tik tok  LUẬT TƯ MINH https://www.tiktok.com/@luat.tu.minh

 Youtube: LUẬT TƯ MINH  https://www.youtube.com/@luattuminh

📧 Email: tuminhlaw@gmail.com

👉LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *