Phân công Phó Chủ tịch Võ Ngọc Hiệp phụ trách UBND tỉnh Lâm Đồng

Phân công Phó Chủ tịch Võ Ngọc Hiệp phụ trách UBND tỉnh Lâm Đồng

Ông Võ Ngọc Hiệp phụ trách UBND tỉnh Lâm Đồng

Ngày 16-1, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có thông báo về việc phân công tạm thời nhân sự phụ trách, điều hành toàn bộ hoạt động của UBND tỉnh.

Theo đó, nhằm bảo đảm hoạt động của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và UBND tỉnh được liên tục, không ách tắc trong thực hiện nhiệm vụ, UBND tỉnh Lâm Đồng thống nhất phân công ông Võ Ngọc Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – tạm thời phụ trách, điều hành toàn bộ hoạt động của UBND tỉnh.

Phân công Phó Chủ tịch Võ Ngọc Hiệp phụ trách UBND tỉnh Lâm Đồng - Luật Tư Minh
Phân công Phó Chủ tịch Võ Ngọc Hiệp phụ trách UBND tỉnh Lâm Đồng

Thời gian tạm thời phụ trách, điều hành UBND tỉnh Lâm Đồng đối với ông Võ Ngọc Hiệp là từ ngày 3-1 cho đến khi cơ quan có thẩm quyền kiện toàn chức danh chủ tịch UBND tỉnh này.

UBND tỉnh Lâm Đồng hoạt động thế nào khi chưa có chủ tịch mới?

Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng được đề nghị chủ động thực hiện theo đúng chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực được phân công theo dõi, phụ trách.

Những nhiệm vụ, nội dung công việc và những vấn đề quan trọng, cấp bách khác thuộc thẩm quyền xử lý, giải quyết của UBND tỉnh hoặc Chủ tịch UBND tỉnh theo Quy chế làm việc của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 bắt buộc phải xử lý, giải quyết, để không làm ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh và hoạt động bình thường của các cơ quan, địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh, thì thống nhất hướng xử lý như sau:

Đối với những nội dung, vấn đề đã có nghị quyết của HĐND tỉnh; những nội dung công việc đã được tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh thống nhất ban hành kết luận, thì giao Phó Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp phụ trách lĩnh vực ký duyệt ban hành sau khi có ý kiến thống nhất của cả 3 Phó Chủ tịch UBND tỉnh trên phiếu trình xử lý công việc.

Nguồn: Báo Người lao động

*************

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

⚖️Công Ty Luật TNHH Tư Minh  

👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

☎ Hotline: 1900 299 208 

Website: www.luattuminh.vn

*****************************

LUẬT SƯ VŨ XUÂN HOẰNG – LUẬT TƯ MINH 

– Đội ngũ Luật sư giỏi, 20 năm kinh nghiệm. 

– Tư vấn, xử lý gần 10,000 nhiều vụ kiện lớn nhỏ. 

– Trung thực, minh bạch, bảo mật, có trách nhiệm 

– Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng 

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *