Petrolimex yêu cầu chấm dứt sử dụng nhãn hiệu thuộc sở hữu, PG Bank tính đổi tên

 

Petrolimex yêu cầu chấm dứt sử dụng nhãn hiệu thuộc sở hữu, PG Bank tính đổi tên

Nêu lý do đổi tên, ngân hàng này cho biết Petrolimex đã yêu cầu PG Bank chấm dứt sử dụng các nhãn hiệu thuộc sở hữu của Petrolimex trước ngày 31-12-2023.

Mặt khác, theo PG Bank, đây cũng là việc cần thiết nhằm phù hợp với tình hình hiện tại và định hướng tái cấu trúc của ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vừa công bố nghị quyết hội đồng quản trị về việc thay đổi tên thương mại. Theo đó, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex đổi tên viết bằng tiếng Việt thành Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển.

Tên viết bằng tiếng nước ngoài đổi thành “Prosperity And Growth Commercial Joint Stock Bank”. Tên viết tắt PG Bank được đổi thành PGBank.

Trước đó, đại hội cổ đông bất thường ngày 23-10-2023 của PG Bank đã thông qua kế hoạch thay đổi tên thương mại và địa điểm đặt trụ sở chính.

Nêu lý do đổi tên, ngân hàng cho biết tên thương mại và logo của PG Bank đang sử dụng được gắn với cổ đông lớn trước đây là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Petrolimex yêu cầu chấm dứt sử dụng nhãn hiệu thuộc sở hữu, PG Bank tính đổi tên - Luật Tư Minh
Petrolimex yêu cầu chấm dứt sử dụng nhãn hiệu thuộc sở hữu, PG Bank tính đổi tên

Tuy nhiên hiện nay Petrolimex đã thoái vốn tại PG Bank và không còn là cổ đông lớn của ngân hàng. Đồng thời Petrolimex yêu cầu PG Bank chấm dứt sử dụng các nhãn hiệu thuộc sở hữu của Petrolimex trước ngày 31-12-2023.

Do đó, việc thay đổi tên thương mại và bộ nhận diện thương hiệu mới của PG Bank là việc cần thiết, để phù hợp với tình hình hiện tại và định hướng tái cấu trúc của ngân hàng.

Tại nghị quyết, hội đồng quản trị PG Bank giao văn phòng hội đồng quản trị phối hợp với các đơn vị liên quan, làm thủ tục trình Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thay đổi tên thương mại theo quy định.

Cùng với việc đổi tên, PG Bank cũng dự kiến thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính về tòa nhà HEAC số 14-16 Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mới đây, hội đồng quản trị PG Bank có quyết định bổ nhiệm bà Đinh Thị Huyền Thanh giữ chức tổng giám đốc kể từ ngày 17-11, thời hạn 5 năm.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

*************

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

⚖️Công Ty Luật TNHH Tư Minh  

👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

☎ Hotline: 1900 299 208 

Website: www.luattuminh.vn

*****************************

LUẬT SƯ VŨ XUÂN HOẰNG – LUẬT TƯ MINH 

– Đội ngũ Luật sư giỏi, 20 năm kinh nghiệm. 

– Tư vấn, xử lý gần 10,000 nhiều vụ kiện lớn nhỏ. 

– Trung thực, minh bạch, bảo mật, có trách nhiệm 

– Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng 

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *