Ông Đoàn Hải Hà bỏ cọc đấu giá Thủy Tạ Đà Lạt 608 triệu đồng

Ông Đoàn Hải Hà bỏ cọc đấu giá Thủy Tạ Đà Lạt 608 triệu đồng

Trong văn bản gửi UBND TP Đà Lạt, ông Đoàn Hải Hà cho biết bỏ cọc đấu giá nhà hàng Thủy Tạ 608 triệu đồng, không đầu tư và sẽ không khiếu nại.

Ngày 9-12, UBND TP Đà Lạt cho biết ông Đoàn Hải Hà không đến làm việc với UBND TP Đà Lạt để làm rõ việc ông này không đầu tư vào nhà hàng Thủy Tạ (hồ Xuân Hương) sau khi trúng đấu giá quyền thuê 10 năm với hơn 150 tỉ đồng.

Bỏ cọc 608 triệu, không đầu tư nhà hàng Thủy Tạ

Theo văn bản gửi UBND TP Đà Lạt, ông Hà trình bày bận đi công tác, đồng thời thông tin ông chấp nhận bỏ số tiền cọc 608 triệu đồng và sẽ không đầu tư vào nhà hàng Thủy Tạ. Ông cam kết không khiếu kiện, khiếu nại về việc hủy bỏ kết quả đấu giá này.

Trong văn bản, ông Hà khẳng định việc không đầu tư vào nhà hàng Thủy Tạ không xuất phát từ mong muốn chủ quan của cá nhân ông, mà do cách trình bày văn bản của TP Đà Lạt không rõ ràng.

Theo ông, việc tổ chức đấu giá cho thuê nhà hàng Thủy Tạ mà TP Đà Lạt truyền thông đến công chúng không có một từ/cụm từ nào nói về việc không được đổi tên nhà hàng Thủy Tạ.

Ông Đoàn Hải Hà bỏ cọc đấu giá Thủy Tạ Đà Lạt 608 triệu đồng - Luật Tư Minh
Ông Đoàn Hải Hà bỏ cọc đấu giá Thủy Tạ Đà Lạt 608 triệu đồng

UBND TP Đà Lạt đã đề xuất UBND tỉnh Lâm Đồng xem xét ban hành quyết định hủy kết quả đấu giá cho thuê 10 năm đối với nhà hàng Thủy Tạ. Bên cạnh đó, thống nhất cho UBND TP Đà Lạt tiếp tục tổ chức đấu giá cho thuê nhà hàng Thủy Tạ lần 2.

Như Tuổi Trẻ thông tin trước đó, nhà hàng Thủy Tạ tại Đà Lạt được ông Đoàn Hải Hà thuê lại với mức hơn 15,150 tỉ đồng/năm. Người trúng đấu giá sẽ phải đóng tiền sử dụng nhà hàng trong 10 năm, tổng số tiền hơn 151,5 tỉ đồng. Đây là mức giá được xác lập sau phiên đấu giá trực tiếp ngày 30-10.

Ngày 22-11, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lâm Đồng có văn bản gửi UBND TP Đà Lạt về việc ông Đoàn Hải Hà thông báo không tham gia đầu tư vào nhà hàng Thủy Tạ. Điều này đồng nghĩa ông Hà từ chối đóng khoản tiền hơn 150 tỉ đồng để thuê nhà hàng trên trong 10 năm.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

 

*************

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

⚖️Công Ty Luật TNHH Tư Minh  

👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

☎ Hotline: 1900 299 208 

Website: www.luattuminh.vn

*****************************

LUẬT SƯ VŨ XUÂN HOẰNG – LUẬT TƯ MINH 

– Đội ngũ Luật sư giỏi, 20 năm kinh nghiệm. 

– Tư vấn, xử lý gần 10,000 nhiều vụ kiện lớn nhỏ. 

– Trung thực, minh bạch, bảo mật, có trách nhiệm 

– Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng 

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *