Đến trưa 9-10, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) cho biết đã có giấy mời Ngọc Trinh  đến cơ quan công an làm việc. Hiện cơ quan công vẫn đang xác minh để làm rõ hành vi của người mẫu “nổi tiếng” này.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh người phụ nữ chạy mô tô phân khối lớn, đứng trên xe và dang tay, có đoạn để hai chân sang một bên, quỳ trên xe để chạy xe…

Clip gốc đăng tải trên mạng xã hội Tiktok Ngọc Trinh vào ngày 24-9, sau đó được chia sẻ rộng rãi.

Nhiều người dùng mạng xã hội đánh giá hành động của cô gái trong clip là nguy hiểm, gây tác động xấu đến giới trẻ vì đây là người có sức ảnh hưởng.

Người mẫu nổi tiếng "làm xiếc": Mời Ngọc Trinh đến cơ quan công an làm việc - Luật Tư Minh
Người mẫu nổi tiếng “làm xiếc”: Mời Ngọc Trinh đến cơ quan công an làm việc

Clip trên được quay tại khu đô thị mới Thủ Thiêm (phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM), đoạn đường do chủ đầu tư là Công ty Đại Quang Minh quản lý, chưa bàn giao cho nhà nước.

Lãnh đạo UBND phường Thủ Thiêm cho hay đã nắm được vụ việc, lực lượng chức năng của phường cùng lực lượng chức năng TP Thủ Đức đang xác minh, xử lý.

Trưa nay 8-10, mạng xã hội của người mẫu Ngọc Trinh tiếp tục đăng đoạn clip khác kèm nội dung: “Khỏi đồn đoán nữa… tui té thiệt mấy bà ơi”.

Người mẫu này sau đó kể bị té trong lúc nằm lái mô tô ở Khu công nghệ cao (TP Thủ Đức, TP HCM).

Trước đó, đầu năm 2021, Ngọc Trinh cũng gây chú ý khi công khai clip vi phạm giao thông vì chở 3 người, không đội mũ bảo hiểm.

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH
⚖️Công Ty Luật Tư Minh – Tâm Sáng Trí Minh
👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức
☎ Hotline: 1900 299 208
🌐Website: www.luattuminh.vn
#luattuminh #luatsu