Không được đổi tên, người trúng đấu giá nhà hàng Thủy Tạ xin ‘rút lui’

Không được đổi tên, người trúng đấu giá nhà hàng Thủy Tạ xin ‘rút lui’

Người trúng đấu giá ‘khủng’ thuê nhà hàng Thủy Tạ xin đổi tên ‘Thủy Tạ’ nhưng không được UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) chấp thuận và đã xin rút lui, không đầu tư.

Câu chuyện ông Đoàn Hải Hà (Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) trúng đấu giá “khủng” thuê nhà hàng Thủy Tạ ở TP.Đà Lạt với 15,150 tỉ đồng/năm (phải đóng tiền thuê 1 lần trong 10 năm là hơn 151 tỉ đồng) gây xôn xao dư luận trong thời gian qua đã chính thức có lời kết.

Ngày 23.11, UBND TP.Đà Lạt cho biết sau 15 ngày, kể từ ngày UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt kết quả đấu giá (ngày 8.11) cho thuê tài sản trên đất và thuê đất nhà hàng Thủy Tạ (thời hạn 10 năm, nộp tiền 1 lần), ông Đoàn Hải Hà đã xin không đầu tư.

Lý do theo UBND TP.Đà Lạt, ông Hà có đơn xin đổi tên gọi của nhà hàng Thủy Tạ thành một tên gọi khác, nhưng UBND TP.Đà Lạt không chấp thuận việc này, ông Hà đã xin “rút lui” và UBND TP cũng đã đồng ý.

Trước đó, Thanh Niên đã thông tin, ngày 30.10, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lâm Đồng tổ chức đấu giá cho thuê đất và tài sản trên đất đối với nhà hàng Thủy Tạ và ông Đoàn Hải Hà trúng với giá “khủng” 15,150 tỉ đồng/năm.

Không được đổi tên, người trúng đấu giá nhà hàng Thủy Tạ xin 'rút lui' - Luật Tư Minh
Không được đổi tên, người trúng đấu giá nhà hàng Thủy Tạ xin ‘rút lui’

Sau khi UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt kết quả đấu giá (ngày 8.11), Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lâm Đồng gửi thông báo đến người trúng đấu giá đề nghị nộp tiền để thực hiện các thủ tục tiếp theo. UBND TP.Đà Lạt cũng giao các đơn vị liên quan chuẩn bị các thủ tục để liên hệ ông Hà ký hợp đồng thuê tài sản tại nhà hàng Thủy Tạ đảm bảo thời gian và quy định. Tuy nhiên, vì lý do như trên, ông Hà cuối cùng đã chính thức rút lui.

Tổng diện tích khu đất nhà hàng Thủy Tạ rộng 3.876m2, trong đó diện tích công trình có mái che: 383,3m2; diện tích bồn hoa: 893,1m2; diện tích khuôn viên, sân bãi còn lại: 2.599,6m2.

Khu đất này có vị trí thuộc dạng “đắc địa” bậc nhất TP.Đà Lạt khi nằm ngay ở đảo nổi trên thắng cảnh quốc gia hồ Xuân Hương. Đối diện nhà hàng là sân golf Đồi Cù và cách quảng trường Lâm Viên, công viên Yersin, Công viên Ánh Sáng, Công viên Xuân Hương, chợ Đà Lạt chỉ một vài trăm mét.

Nguồn: Báo Thanh Niên

*************

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

⚖️Công Ty Luật TNHH Tư Minh  

👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

☎ Hotline: 1900 299 208 

Website: www.luattuminh.vn

*****************************

LUẬT SƯ VŨ XUÂN HOẰNG – LUẬT TƯ MINH 

– Đội ngũ Luật sư giỏi, 20 năm kinh nghiệm. 

– Tư vấn, xử lý gần 10,000 nhiều vụ kiện lớn nhỏ. 

– Trung thực, minh bạch, bảo mật, có trách nhiệm 

– Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng 

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *