Hoạt động tuyên truyền, giáo dục dành cho nữ phạm nhân nhân dịp 20/10

Hoạt động tuyên truyền, giáo dục dành cho nữ phạm nhân nhân dịp 20/10

Hoà trong không khí tưng bừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 19/10, Trại Tạm giam Công an tỉnh phối hợp với Hội LHPN tỉnh Quảng Nam tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục dành cho phạm nhân nữ đang chấp hành án tại Trại tạm giam. Dự chương trình có đồng chí Trần Thị Mỹ Phương, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Thượng tá Lê Hồng Tiến, Giám thị Trại Tạm giam và đại diện Ban Thanh niên – Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam.

Hoạt động tuyên truyền, giáo dục dành cho nữ phạm nhân nhân dịp 20/10 - Luật Tư Minh
Hoạt động tuyên truyền, giáo dục dành cho nữ phạm nhân nhân dịp 20/10

Trong chương trình hoạt động, các nữ phạm nhân được nghe tuyên truyền các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ. Buổi tuyên truyền giúp cho các nữ phạm nhân sẽ có những kiến thức cơ bản, có biện pháp phòng tránh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, qua đó khơi dậy lối sống tích cực, lạc quan, an tâm tư tưởng trong quá trình cải tạo với giá trị “Chân – Thiện – Mỹ” để sớm đoàn tụ với gia đình, tái hoà nhập cộng đồng.

Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam cũng đã tặng hoa chúc mừng cho các phạm nhân nữ nhân dịp 20/10 và tặng quà cho 03 trường hợp chị phạm nhân có hoàn cảnh khó khăn vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, cải tạo.

      Dịp này, Hội LHPN tỉnh và Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Cùng nhau vào bếp, lan toả yêu thương” với sự tham gia của 02 đội thi đến từ các phạm nhân nữ đang chấp hành án tại Trại Tạm giam và 02 đội thi đến từ hội viên Hội phụ nữ cơ sở Trại Tạm giam Công an tỉnh./.

Nguồn: Báo Công an tỉnh Quảng Nam

***************

LUẬT TƯ MINH

Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

Hotline: 1900 299 208

Website: www.luattuminh.vn

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

#luatsu #luattuminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *