Hải Phòng: Khởi tố bị can sử dụng ma túy lăng mạ, tấn công CSGT

Ngồi trên xe ô tô chạy vào đường cấm, khi được tổ công tác của CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra, Nguyễn Hoàng Nam đã có hành vi chống đối, lăng mạ và tấn công CSGT.

Ngày 11.10, thông tin từ Công an Hải Phòng cho biết, Công an Q.Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) ra Quyết định khởi tố, tạm giữ hình sự đối với bị can Nguyễn Hoàng Nam (38 tuổi, trú tại số 2/21, phố Nguyễn Hữu Tuệ, P.Gia Viên, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng), để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Hải Phòng: Khởi tố bị can sử dụng ma túy lăng mạ, tấn công CSGT - Luật Tư Minh
Hải Phòng: Khởi tố bị can sử dụng ma túy lăng mạ, tấn công CSGT

Trước đó, hồi 14 giờ 40 ngày 26.9, tổ công tác của Đội CSGT-TT Công an Q.Hồng Bàng trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trên đường Minh Khai thì phát hiện xe ô tô BS 15A-692.19 do Vũ Văn Mạnh (34 tuổi, trú tại xã An Đồng, H.An Dương, TP.Hải Phòng) điều khiển, chở Nguyễn Hoàng Nam, đi vào đường cấm.

Tổ công tác cho dừng xe để kiểm tra thì Nam đã có hành vi chống đối, có lời lẽ xúc phạm, lăng mạ, tấn công CSGT đang thực thi nhiệm vụ.

Ngay sau khi tấn công CSGT, Nam đã bị khống chế đưa về Công an P.Hoàng Văn Thụ để giải quyết. Khám trên xe, Cơ quan CSĐT Công an Q.Hồng Bàng phát hiện một gói ma túy nhỏ. Kết quả test ma túy cho thấy cả Nam và Mạnh đều dương tính với ma túy.

Hiện, Công an Q.Hồng Bàng đã khởi tố bị can Nguyễn Hoàng Nam; đồng thời xử phạt vi phạm hành chính đối với anh Vũ Văn Mạnh với lỗi chạy xe vào đường cấm và điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.

*************************

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH
⚖️Công Ty Luật Tư Minh – Tâm Sáng Trí Minh
👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức
☎ Hotline: 1900 299 208
🌐Website: www.luattuminh.vn
#luattuminh #luatsu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *