Góc Cảnh Giác: Lừa Đảo Cưỡng Đoạt Tiền Của Khách Hàng Tại Một Phòng Khám Đa Khoa “Bẩn”

Góc cảnh giác: Lừa đảo cưỡng đoạt tiền của khách hàng tại một phòng khám đa khoa “bẩn”

LUẬT TƯ MINH – HỖ TRỢ PHÁP LÝ THÀNH CÔNG VỤ VIỆC CƯỠNG ĐOẠT TIỀN THÔNG QUA DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH
Ngày 04/10/2023, nhận được yêu cầu hỗ trợ pháp lý của hai bạn trẻ trình bày vụ việc, bị Phòng Khám đa Khoa Hồng Cường tại địa chỉ 87-89 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM chiếm đoạt 50 triệu đồng. Luật Sư của Luật Tư Minh đã nhanh chóng vào cuộc, làm rõ tình tiết những sai phạm trong việc nâng khống giá dịch vụ khám chữa bệnh một cách bất thường nhằm chiếm đoạt số tiền lớn của khách hàng.
Từ nhu cầu ban đầu của khách hàng chỉ là khám chữa bệnh phụ khoa thông thường, nhưng Phòng Khám này đã tư vấn thành những cảnh báo bệnh lý nguy hiểm, khiến đôi bạn trẻ hoang mang lo sợ, sau đó buộc khách hàng phải làm rất nhiều xét nghiệm khác nhau với chi phí cắt cổ. Dịch vụ này ở các bệnh viện công lập chỉ vài triệu đồng, nhưng tại đây hai bạn trẻ phải chuyển khoản tới 50 triệu đồng mới được ra khỏi Phòng khám.
Sau khi thu thập được các chứng cứ, bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, các Luật Sư thuộc Công ty Luật Tư Minh đã làm việc tại hiện trường, Phòng khám Hồng Cường buộc phải thừa nhận hành vi dấu hiệu Lừa đảo cưỡng đoạt tiền trái phép của khách hàng và khắc phục hậu quả trả lại toàn bộ số tiền đã nhận.

Được biết, trước đó Phòng Khám đa Khoa Hồng Cường đã từng bị tước giấy phép và bị xử phạt vì tự ý sửa hồ sơ bệnh án, bác sĩ chỉ định dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vì vụ lợi… Đây không phải lần đầu tiên phòng khám này bị xử phạt.

Cảnh giác: Hình thức lừa đảo cưỡng đoạt này không phải là mới, những phòng khám “bẩn” thường hướng vào nhóm khách hàng là người trẻ là học sinh, sinh viên hoặc người già yếu, dùng những lời tư vấn gây hoang mang, đe dọa, ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ với giá cắt cổ. Người dân hãy cẩn trọng, tìm đến những bệnh viện, phòng khám có uy tín tránh tiền mất tật mang.
Khi không may vướng vào những vụ việc tương tự, hãy tìm đến Văn phòng Luật sư để được hỗ trợ pháp lý, giải quyết vụ việc đúng pháp luật, hiệu quả.
************************
⚖️Công Ty Luật Tư Minh – Tâm Sáng Trí Minh
☎ Hotline: 1900 299 208
🌐Website: www.luattuminh.vn
#luattuminh #luatsu #luatsugioi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *