Giữa cơn khát nhà, TP.HCM có thêm 2.000 căn hộ từ nhà đầu tư Malaysia

Giữa cơn khát nhà, TP.HCM có thêm 2.000 căn hộ từ nhà đầu tư Malaysia

Gamuda Land sẽ đầu tư 6 tòa tháp cao 37-39 tầng, cung cấp gần 2.000 căn hộ tại phường An Phú, TP Thủ Đức, góp phần tăng nguồn cung căn hộ tại TP.HCM giữa cơn khát nhà ở.

Tập đoàn Gamuda Land và nhà thầu chính Fountech đã tổ chức lễ động thổ dự án căn hộ cao cấp Eaton Park tại đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP Thủ Đức vào ngày 8-12.

Đây là dự án do Gamuda Land mua lại quỹ đất vào tháng 7-2023 với giá trị thương vụ lên đến trên 315 triệu USD (hơn 7.000 tỉ đồng) và cũng là thương vụ triệu USD thứ 3 liên tiếp thành công tại Việt Nam của nhà phát triển dự án đến từ Malaysia.

Ông Teoh Chin Siang – giám đốc dự án Eaton Park – cho biết Eaton Park là dự án cao cấp đầu tiên của Gamuda Land tại khu đông của TP.HCM. Đáng chú ý, dự án sẽ ra mắt ngay trong quý 2-2024.

Theo ông Teoh Chin Siang, dự án này nằm trong kế hoạch kinh doanh quay vòng nhanh của tập đoàn này khi doanh nghiệp đang mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam và là dự án thứ 5 của Gamuda Land tại Việt Nam.

Dự án này có tên pháp lý là khu nhà ở Tâm Lực, tổng diện tích khu đất phát triển dự án là 3,77ha, quy hoạch 6 tòa tháp cao 40 tầng với 1.968 căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ, 12 căn penthouse, 51 cửa hàng khối đế và 21 căn shophouse.

Giữa cơn khát nhà, TP.HCM có thêm 2.000 căn hộ từ nhà đầu tư Malaysia - Luật Tư Minh
Giữa cơn khát nhà, TP.HCM có thêm 2.000 căn hộ từ nhà đầu tư Malaysia

Tổng giá trị phát triển của dự án ước tính lên đến hơn 1,1 tỉ USD. Dự kiến dự án được “chào sân” với mức tầm giá từ 7.000 USD/m² (gần 170 triệu đồng/m²). Báo cáo mới đây của Savills cho thấy 75% dự án thuộc phân khúc cao cấp với giá trị 4.000 – 7.000 USD/m² (tương đương 97 – 170 triệu đồng/m²).

Việc Gamuda Land khởi động dự án giúp cho nguồn cung căn hộ tại TP.HCM tăng lên trong bối cảnh nguồn cung căn hộ suy giảm thời gian qua. Tuy nhiên, các căn hộ này cũng nằm trong phân khúc cao cấp khi Gamuda Land cho hay khách hàng hướng đến đối với dự án này là gia đình người nước ngoài có thu nhập cao và người Việt Nam có thu nhập trung bình đến cao.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

*************

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

⚖️Công Ty Luật TNHH Tư Minh  

👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

☎ Hotline: 1900 299 208 

Website: www.luattuminh.vn

*****************************

LUẬT SƯ VŨ XUÂN HOẰNG – LUẬT TƯ MINH 

– Đội ngũ Luật sư giỏi, 20 năm kinh nghiệm. 

– Tư vấn, xử lý gần 10,000 nhiều vụ kiện lớn nhỏ. 

– Trung thực, minh bạch, bảo mật, có trách nhiệm 

– Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng 

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *