Đình chỉ cơ sở thẩm mỹ Quốc tế Yonsei TP và phạt hơn 113 triệu đồng

Đình chỉ cơ sở thẩm mỹ Quốc tế Yonsei TP và phạt hơn 113 triệu đồng

Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã xử phạt Công ty TNHH Thẩm mỹ Quốc tế Yonsei TP hơn 113 triệu đồng, đồng thời đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh của cơ sở trên.

Ngày 8/1, Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thẩm mỹ Quốc tế Yonsei TP có trụ sở tại số 51A Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.

Theo Thanh tra Sở Y tế, Công ty Yonsei TP bị xử phạt do đã có hành vi vi phạm khi sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người, làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể, xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm tại các cơ sở không phải là bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc cơ sở khám, chữa bệnh khác có phạm vi hoạt động chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ.

Đình chỉ cơ sở thẩm mỹ Quốc tế Yonsei TP và phạt hơn 113 triệu đồng - Luật Tư Minh
Đình chỉ cơ sở thẩm mỹ Quốc tế Yonsei TP và phạt hơn 113 triệu đồng

Bên cạnh đó còn có hàng loạt vi phạm khác như sử dụng trang thiết bị y tế không có giấy đăng ký lưu hành, giấy phép nhập khẩu, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ (lô hàng: 1 hộp cream lidocaine), hoạt động không có biển hiệu theo quy định, không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, không lập sổ khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật.

Với hàng loạt hành vi vi phạm trên, Công ty TNHH Thẩm mỹ Quốc tế Yonsei TP phạt 113,6 triệu đồng. Đồng thời bị đình chỉ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của cơ sở cho đến khi có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và người hành nghề có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, bị tịch thu tang vật vi phạm.

Nguồn: Báo Thanh niên

*************

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

⚖️Công Ty Luật TNHH Tư Minh  

👉Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

☎ Hotline: 1900 299 208 

Website: www.luattuminh.vn

*****************************

LUẬT SƯ VŨ XUÂN HOẰNG – LUẬT TƯ MINH 

– Đội ngũ Luật sư giỏi, 20 năm kinh nghiệm. 

– Tư vấn, xử lý gần 10,000 nhiều vụ kiện lớn nhỏ. 

– Trung thực, minh bạch, bảo mật, có trách nhiệm 

– Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng 

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *