Công an Thủ Đức mời Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lên làm việc

Công an Thủ Đức mời Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lên làm việc

Sáng 22-10, một nguồn tin cho biết Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đã mời nghệ sĩ Quốc Nghiệp lên làm việc liên quan video đi xe máy chồng đầu. Còn nghệ sĩ Quốc Cơ đang đi công tác nên không có mặt.

Ngày 22-10, liên quan vụ “Thực hư Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa chạy xe vừa xiếc chồng đầu?” như đã thông tin, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cơ quan chức năng TP Thủ Đức đang mời Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lên làm việc để làm rõ video được dư luận quan tâm đang lan truyền trên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng đang làm rõ việc thực hiện video đã xin phép địa phương hay chưa và có được đồng ý thực hiện.

Bước đầu cơ quan chức năng đã làm rõ được một số tình tiết liên quan đến video được đăng tải trên trang mạng xã hội của hãng xe mà hai nghệ sĩ này quảng cáo. Hai video này đã được ẩn khỏi mạng sau khi có dư luận lùm xùm về vụ việc này.

Theo video hậu trường, quá trình hai nghệ sĩ quay video có dây bảo hộ gắn trên người để giữ thăng bằng cho người diễn xiếc chồng đầu.

Video diễn ra cách đây hai tháng, khu vực quay được rào chắn ở đầu đường

Sáng 22-10, một nguồn tin cho biết Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đã mời nghệ sĩ Quốc Nghiệp lên làm việc liên quan video đi xe máy chồng đầu. Còn nghệ sĩ Quốc Cơ đang đi công tác nên không có mặt - Luật Tư Minh
Sáng 22-10, một nguồn tin cho biết Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đã mời nghệ sĩ Quốc Nghiệp lên làm việc liên quan video đi xe máy chồng đầu. Còn nghệ sĩ Quốc Cơ đang đi công tác nên không có mặt.

Công an cũng xác định đây là nội dung được quay để làm quảng cáo cho một hãng xe máy điện. Một đoạn video hậu trường cho thấy Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa chạy xe vừa xiếc chồng đầu có sự trợ giúp của các thành viên đoàn làm phim, nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Trước khi biểu diễn tư thế trên, nghệ sĩ chồng đầu từ trên xuống được buộc dây an toàn vào người và di chuyển.

Khi video này được đăng tải đã được cắt bỏ bớt các phần hậu trường và hình ảnh dây bảo hộ.

Chiều 21-10, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận qua xác minh ban đầu, khu vực mà hai nghệ sĩ quay video vừa chạy xe vừa diễn xiếc được thực hiện tại một khu chung cư ở phường An Khánh, Thủ Đức.

Hiện lực lượng chức năng địa phương và cảnh sát giao thông – trật tự Công an TP Thủ Đức đang phối hợp làm rõ.

Trước đó, trả lời Tuổi Trẻ Online, Quốc Cơ cho biết đây là hình ảnh anh và em trai là Quốc Nghiệp thực hiện động tác chồng đầu lái xe máy để chụp hình quảng cáo cho một nhãn hiệu xe.

Việc thực hiện quảng cáo này cách đây khoảng hai tháng, trong điều kiện chỉ biểu diễn để lấy hình ảnh, có người trợ giúp xung quanh. 

Trước hình ảnh này, cộng đồng mạng có những ý kiến trái chiều. Nhân vụ Ngọc Trinh bị bắt, có người lên án, trách móc hai nghệ sĩ vì đã vừa chạy xe vừa biểu diễn xiếc, không đội mũ bảo hiểm, tư thế nguy hiểm.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp là nghệ sĩ xiếc. Động tác chồng đầu giữ thăng bằng được xem là “thương hiệu” của hai chàng trai này.

Chiều 21-10, đại diện truyền thông hãng xe D.B. cho biết đã nắm được thông tin đang được dư luận quan tâm về mẫu xe của hãng vừa ra mắt.

Hãng xác nhận có thuê người mẫu tạo quảng cáo cho mẫu xe mới tên gọi Q. Việc quay hình quảng cáo đã diễn ra nhiều tháng trước. Mục đích việc tạo dáng này để quảng cáo xe có tính năng cruise control giúp xe vận hành ổn định và rảnh tay.

Có những tính năng này mới có thể thực hiện được màn biểu diễn. Đây là sự kết hợp để quảng bá tính năng sản phẩm.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

***************

LUẬT TƯ MINH

Địa chỉ: Số 16 Đường D21 P. Phước Long B, Tp Thủ Đức

Hotline: 1900 299 208

Website: www.luattuminh.vn

LUẬT TƯ MINH – TÂM SÁNG TRÍ MINH

#luatsu #luattuminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *